GREENVCi VCI Packaging

GREENVCi Packaging
GREENVCi Packaging By ENDUPAK

Eco-Friendly Anti-Rust Packaging

เราคือผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ VCI ที่มีความหลากหลายและครอบคลุมวัตถุประสงค์การใช้งานเพื่อตอบสนองความต้องการผู้ใช้งาน ปัญหาเรื่องสนิมและการกัดกร่อนถือได้ว่าเป็นสาเหตุสำคัญนำมาซึ่งความเสียหายในกรณีการ ปฏิเสธสินค้าเนื่องมาจากการสูญเสียคุณสมบัติบางอย่างของสินค้าในอุตสาหกรรมเหล็กและอิเล็กทรอนิคส์ ด้วยการใช้สารยับยั้งการกัดกร่อนและเป็นสนิม (VCI) ในขั้นตอนการบรรจุสินค้า เพียงเท่านี้ปัญหาเรื่องการสูญเสียคุณสมบัติของสินค้าเหล็กและอิเล็กทรอนิคส์ก็จะหมดไป พร้อมกันนี้สาร VCI ยังช่วยยืดระยะเวลาการจัดเก็บรักษาสินค้าให้นานขึ้นได้อีกด้วย ในปัจจุบันราคาของบรรจุภัณฑ์ VCI ก็ไม่สูงจนเกินไป ลูกค้าสามารถกำหนดคุณสมบัติพื้นฐานได้ตามความต้องการและงบประมาณการจัดซื้อ

การทำงานของบรรจุภัณฑ์กันสนิม:

บรรจุภัณฑ์ VCI แต่ละประเภทถูกผลิตด้วยขั้นตอนการเติมสารประกอบทางเคมีที่มีคุณสมบัติสามารถแตกตัวเป็นโมเลกุลเดี่ยวและกระจายไปในอากาศโดยรอบได้ด้วยตัวมันเอง ในสภาวะที่ชิ้นส่วนโลหะถูกจัดเก็บในบรรจุภัณฑ์ VCI ในลักษณะปิดมิดชิด พื้นผิวโลหะจะอิ่มตัวด้วยโมเลกุล VCI เสมือนกับมีฟิล์มบางๆที่มองไม่เห็นเคลือบบนผิวโลหะอยู่

ประโยชน์ของบรรจุภัณฑ์กันสนิม:

– ใช้พื้นที่การจัดการน้อยหรืออาจไม่จำเป็นต้องเตรียมพื้นที่สำหรับขั้นตอน VCI นี้เลย

– กำจัดปัญหาความยุ่งยากเรื่องความสกปรก รอยเปื้อนน้ำมัน

– เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ข้อมูลเพิ่มเติม:

กระดาษหรือพลาสติก VCI ผลิตจากสารเคมีที่ถูกออกแบบเพื่อการใช้งานอย่างปลอดภัยในการยับยั้งการกัดกร่อนเป็นสนิมสำหรับโลหะ สารเคมีนี้มีคุณสมบัติในการสลายตัวได้เองโดยการระเหยเป็นละอองในอากาศ เมื่อชิ้นส่วนโลหะถูกบรรจุหรือห่อหุ้มด้วยบรรจุภัณฑ์ VCI สารเคมีชนิดพิเศษนี้จะปลดปล่อยโมเลกุลไปในอากาศรอบๆชิ้นโลหะ หลังจากนั้นจึงมารวมตัวกันที่บริเวณพื้นผิวโดยรอบของชิ้นโลหะในปริมาณเข้มข้นระดับหนึ่งแล้วจึงจัดเรียงตัวก่อให้เกิดเป็นชั้นฟิล์มห่อหุ้มชิ้นโลหะนั้นๆไว้ ชั้นฟิล์มที่ว่านี้มีคุณสมบัติสำคัญคือช่วยป้องกันไม่ให้เกลือ ฝุ่นละออง ออกซิเจน หรือสิ่งปนเปื้อนต่างๆสัมผัสชิ้นโลหะได้โดยตรงและนำมาซึ่งปฏิกิริยาออกซิเดชั่นอันเป็นสาเหตทำให้เกิดปัญหาการกัดกร่อนเป็นสนิมตามมา

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save